Top 05 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín nhất hiện nay

Categories
Chăm sóc da

Những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên luôn được ưu ái trong quá trình chăm sóc da. Bới sự lành tính, an toàn và mang lại hiệu quả mà những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng có chỗ đứng trong lòng cộng đồng làm đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu đó là những thương hiệu nào nhé.

Những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và được ưa chuộng nhất

Chúng ta cùng tìm hiểu những thương hiệu nào được đông đảo cộng đồng làm đẹp ưa chuộng nhất. Những thương hiệu đó có sản phẩm nổi bật nào và công dụng ra sao.

Mỹ phẩm thiên nhiên Innisfree

Nếu là một tín đồ làm đẹp, chắc hẳn bạn không còn lạ lẳm với thương hiệu này. Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này là một trong số ít những thương hiệu được chứng nhận sản phẩm hữu cơ của Pháp.

thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Innissfree

Những sản phẩm của thương hiệu này được nhấn mạnh là nguồn gốc thiên nhiên và đá núi lửa Jeju. Với thiết kế bao bì rất đẹp, tiện lợi và trông rất “organic”. Thương hiệu này rất được những cô nàng ưa chuộng. Với các sản phẩm dành cho nhiều loại da khác nhau. Sản phẩm từ thương hiệu này rất được ưa chuộng.

Những sản phẩm nổi bật là: Dòng mặt nạ dưỡng da thiên nhiên, sữa rửa mặt với rất nhiều loại dành cho từng loại da khác nhau, xịt khoáng, các dòng sản phẩm make up tự nhiên.

Naruko sản phẩm trị mụn từ thiên nhiên

thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Naruko

Naruko là một thương hiệu đến từ Đài Loan, được nghiên cứu và phát triển bởi một bác sĩ có tiếng trong ngành mỹ phẩm Đài Loan. Với chiết suất từ thiên nhiên và được kiểm định chặt chẽ trước khi ra thị trường. Chính vì thế luôn dẫn đầu trong những sản phẩm trị mụn.

Những sản phẩm nổi bật là dòng mặt nạ Naruko tràm trà trị mụn, tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt 3 trong 1.

Dòng sản phẩm BHA-AHA nổi tiếng đến từ Some By Mi

Nhắc tới những dòng sản phẩm BHA-AHA chắc hẳn sẽ có mặt Some By Mi trong danh sách những dòng sản phẩm BHA trị mụn hiệu quả. Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này được sản xuất với công nghệ độc quyền và đảm bảo an toàn cho da.

somebymi một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được ưa chuộng

Với sản phẩm nổi bật là AHA-BHA-Pha 30 Days Miracle Serum, 30 Days Miracle Tea Tree Clear Spot Oil, chủ yếu là những dòng trị mụn cho da.

The Face Shop với nhiều sản phẩm chăm sóc da

Danh tiếng của The Face Shop chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn nữa. Là một công ty sản xuất bán lẻ và nhượng quyền. The Face Shop có trụ sở tại Hàn Quốc. Nổi tiếng với sự da dạng các sản phẩm, từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body đến make up. Với qui mô và danh tiếng lớn, hiện tại The Face Shop có mặt ở khắp quốc gia và trở thành công ty lớn thứ 3 ở Hàn Quốc.

thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên The face shop

Những dòng mỹ phẩm chăm sóc da và trị mụn của Lare Skin Care

Với chiếc xuất những sản phẩm từ lá, rễ cây, những nguyên liệu hoàn toàn bằng thiên nhiên. Thương hiệu chăm sóc da Lare Skin Care ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Bên cạnh đó, qui trình sản xuất sản phẩm của Lare Skin Care rất nghiêm ngặt và nhân đạo. Lare Skin Care có một qui trình kiểm tra riêng mà không thử nghiệm trên động vật. Bên cạnh đó cũng không tạo rác thải cho môi trường xung quanh.

Chính vì vậy, Lare Skin Care rất được cộng đồng làm đẹp đón nhận. Vì chất lượng sản phẩm tuyệt với, mỹ phẩm làm ra phù hợp với làn da người Việt Nam. Đặc biệt chú ý đến vấn đề môi trường và bảo vệ động vật, là vấn đề nhứt nhói hiện nay. Mà ít có thương hiệu mỹ phẩm nào làm được.

Lare thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng

Những sản phẩm nổi bật của Lare Skin CareSerum trị mụn thảo dược, Mask thảo mộc thiên nhiên, Sữa rửa mặt thiên nhiên, bên cạnh đó còn có những sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể.

Những thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên bên là những thương hiệu được ưa chuộng và có uy tín nhất. Với những kiến thức vừa chia sẻ, hy vọng các bạn có thêm nguồn thông tin để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc cho làn da, cơ thể của mình.